Dây chuyền sản xuất bao bì carton tại Nhà máy Bao bì Kinh bắc

Dây chuyền sản xuất bao bì carton tại nhà máy Bao bì Kinh Bắc được trải qua 5 công đoạn chính. Quy trình này được vận hành khép kín và chuyên nghiệp trong mỗi khâu vận hành.

Kho nguyên liệu được bảo quản kỹ lưỡng trong môi trường tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo nguyên liệu giấy luôn đạt chất lượng cao nhất trước khi nhập vào quy trình sản xuất bao bì.

banner_3b

Công đoạn gia công đầu tiên trong sản xuất bao bì carton là gia công sóng. Trong giai đoạn này, máy tạo sóng sẽ thực hiện tạo gân sóng cho giấy nguyên liệu và bồi dán với lớp giấy bề mặt thành mặt bìa carton cứng.
Các loại sóng 5 lớp, 3 lớp (Sóng A, sóng B, AB…) được tạo ra bởi công đoạn tạo sóng này. Cuối công đoạn là máy xẻ và xén tự động, tạo thành những tấm carton theo khổ định sẵn.

banner_3c

Những khổ bìa carton sẽ được đưa vào máy in Flexo 7 màu hiện đại và in nội dung, màu sắc của bao bì đồng thời khuôn bế được tích hợp trong máy để tạo ra sản phẩm bao bì thô.

banner_3d

Kết thúc quá trình in và bế bao bì thô sẽ được chuyển tiếp đến máy hoàn thiện hộp tự động công nghệ cao. Sau công đoạn này bao bì sẽ hoàn chỉnh và  được đóng gói thành phẩm. (Hình ảnh nhân viên kiểm tra và đóng gói hàng thành phẩm).

banner_3e

Sau quy trình sản xuất, bao bì thành phẩm đạt chất lượng cao được lưu trữ trong kho thành phẩm với môi trường bảo quản tiêu chuẩn trước khi được giao cho khách hàng.